NGUYEN LIEU DUOC PHAM ; DƯỢC PHẨM

Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE:0985403417 TP.HCM: 0963 809 272
Sale01
Sale02
Lượt truy cập:1119274
Trực tuyến:10
Trang chủ » Tin Tức & Sự kiện »
Số lượt xem: 3868
Gửi lúc 14:53' 30/10/2013
Tác dụng bất ngờ từ vitamin C
Tác dụng bất ngờ từ vitamin C
Theo Health chia sẻ Vitamin C mang lại lợi ích cho cơ thể con người bằng nhiều cách. Trước hết nó là một loại vitamin chống oxy hóa là cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của con ngườiTop 5 vitamin "đánh bại" các bệnh ung thư 4 vitamin không thể thiếu cho não Những vitamin cần thiết cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi
Ngoài ra, vitamin C còn giúp đỡ trong việc "chiến đấu" chống lại nhiễm trùng, hấp thụ sắt, sản xuất collagen và nhiều hơn nữa. Vì vậy mà việc bổ sung vitamin C là rất cần thiết cho cơ thể. Chúng ta có thể bổ sung vitamin C dưới dạng viên nén vitamin C hoặc ăn các loại trái cây họ cam quýt rất giàu vitamin C để cải thiện sức khỏe hàng ngày.
 
Xin mách bạn một vài công dụng cụ thể của vitamin C:
 
 
1. Chống lại ung thư, các bệnh liên quan đến túi mật và phòng ngừa đục thủy tinh thể
 
Các đặc tính chống oxy hóa của vitamin C sẽ làm giảm cơ hội nung thư dạ dày, ruột kết, phổi, tuyến tiền liệt và ung thư miệng. Nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ vitamin C về lâu dài sẽ làm giảm đáng kể khả năng bị bệnh đục thủy tinh thể, và sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh sỏi mật và túi mật.
 
2. Sản xuất collagen nhanh hơn
 
Collagen có trách nhiệm xây dựng khối các mô liên kết và các tế bào protein ràng buộc. Collagen cần thiết cho một làn da khỏe mạnh, tốt cho sự đàn hồi của dây chằng, giác mạc, sụn và một số cấu trúc khác của cơ thể. Rất đơn giản, một quả cam ngon ngọt không những ngon miệng mà còn rất giàu vitamin C để giúp sản xuất collagen và chữa lành vết thương nhanh hơn.
 
3. Phòng ngừa nhiễm trùng và xây dựng hệ miễn dịch
 
Nồng độ vitamin C trong cơ thể thấp sẽ làm tăng nguy cơ bị nhiễm trùng. Vì vậy, hãy uống hoặc bổ sung vitamin C mỗi ngày để tăng lượng sản xuất của các tế bào máu trắng và hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Điều thú vị là, vitamin C thường được kê đơn cho người nhiễm HIV để ngăn chặn việc bị nhiễm trùng.
 
4. Sản xuất hormone và sản xuất dẫn truyền thần kinh
 
Vitamin C giúp cơ thể sản xuất kích thích tố tuyến thượng thận. Chất dẫn truyền thần kinh, là chất hoá học gửi các dẫn truyền của các xung thần kinh, phụ thuộc vào vitamin C để chuyển đổi. Vitamin C chuyển đổi các chất thành chất dẫn truyền thần kinh như serotonin và dopamine. Nếu không có những chất dẫn truyền thần kinh, các hệ thống thần kinh trung ương sẽ không hoạt động đúng, và con người sẽ có nguy cơ bị bệnh tâm thần.
 
5. Hấp thụ sắt
 
Mặc dù đôi khi sắt và vitamin C được coi như "kẻ thù" của nhau, nhưng vitamin C và sắt cũng giúp đỡ lẫn nhau trong cơ thể. Sắt cần thiết cho hemoglobin để có hiệu quả trong việc vận chuyển oxy đi khắp cơ thể, tới phổi, mắt, não và ở khắp mọi nơi cần được cung cấp oxy bởi hemoglobin. Hãy nhớ rằng, con người cần rất nhiều sắt và vitamin C trong máu của mình vì lý do oxy.

Các tin mớiCác tin khác 

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DƯỢC - DƯỢC PHẨM I (CHEMICO)
I. Văn Phòng giao dịch
Địa chỉ : LK11B-29, Khu Đô Thị Mỗ Lao, Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại : 024 3 782 4195/96/97 , Fax: 024 3 223 2073

II: Chi  Nhánh TP.Hồ Chí Minh
Địa Chỉ: Số 185 Lê Thị Bạch Cát, P.11, Q.11, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 6 264 5892 , Fax: 028 6 299 7481
Email: info@cpc1.vn

Website đã được thông báo với Bộ Công ThươngWebsite : http://www.cpc1.vn | http://ipharco.com | http://ipharco.com.vn |
http://ipharco.vn